Bộ Công an tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản công tác kiểm định phương tiện PCCC

Ngày 12/9 tại khuôn viên nhà máy YoungJin Flex Việt Nam thuộc xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH), Bộ Công an tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ cơ bản công tác kiểm định phương tiện PCCC năm 2019 cho 130 học viên lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Cty YoungJin Flex Việt Nam được tin tưởng chọn làm địa điểm tham quan thực tế quy trình sản xuất một số sản phẩm đầu phun và dây nối mềm sprinkler.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Trung tá Nguyễn Long Hưng – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học công nghệ và kiểm định phương tiện PCCC và CNCH, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an cho biết: “Trên thị trường hiện nay, thiết bị PCCC chất lượng kém là một trong những bất cập lớn ảnh hưởng đến an toàn công tác PCCC hiện nay tại Việt Nam, tiềm ẩn nhiều hiểm họa khó lường đến mạng sống, tạo nên cạnh tranh không lành mạnh giữa các sản phẩm kém chất lượng với những thương hiệu có uy tín. Chính vì vậy, việc nâng cao năng lực công tác kiểm định phương tiện PCCC là một đòi hỏi bức thiết, là trách nhiệm không chỉ của ngành Công an PCCC, qua đó góp phần làm lành mạnh hóa thị trường thiết bị PCCC, giúp cho các thương hiệu có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế có nhiều cơ hội thâm nhập thị trường, qua đó vấn đề an toàn PCCC cũng được nâng lên một bước”.

Tại đây, ông Lim Tea Koung – Chủ tịch Cty TNHH Youngjin Flex Hàn quốc, Cty mẹ của Cty TNHH Youngjin Flex Việt Nam cũng cho biết: “Kể từ khi thành lập năm 1991, Cty đã chứng minh rằng sự kiên trì và dịch vụ ưu tiên khách hàng trong nhiều năm đã theo kịp sự phát triển mạnh mẽ của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị PCCC. Qua gần 30 năm phát triển, các sản phẩm chủ lực của Cty như đầu phun và dây nối mềm sprinkler, búa nước giảm chất, khớp nối mềm… đã chinh phục được niềm tin của khách hàng, được thể hiện qua số lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng”.

Ông Lim Tea Koung – Chủ tịch Cty TNHH Youngjin Flex Hàn quốc, Cty mẹ của Cty TNHH Youngjin Flex Việt Nam phát biểu tại buổi tập huấn.

Ông Lim Tea Koung nhấn mạnh: “Là một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp với các sản phẩm chất lượng có tầm nhìn cho tương lai, qua sự kiện hợp tác này và các sự kiện sắp tới, YoungJin Flex cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự tiến bộ của ngành PCCC, vì một môi trường sống an toàn và bền vững trong tương lai”.

YoungJin Flex cũng là nhà xuất khẩu thiết bị PCCC hàng đầu sang các thị trường khó tính và đòi hỏi chất lượng cao như Nam Mỹ, châu Âu, Israel, Trung Đông và Ấn Độ. Là nhà sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu tại Hàn Quốc, các sản phẩm chủ lực của Cty YoungJin Flex đã được sử dụng rộng rãi tại một số công trình của các tập đoàn lớn như Samsung, Daewoo, Hyundai, Lotte và GS. Tại Việt Nam, sản phẩm của YoungJin Flex đã được sử dụng tại các công trình như Kengnam, Lotte Centre, Vincomes…

Cty YoungJin Flex là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất thiết bị PCCC của Hàn Quốc với gần 30 năm kinh nghiệm, đã đầu tư thành lập nhà máy tại Hải Dương từ năm 2015 với số vốn đầu tư 30 triệu USD, sản xuất các sản phẩm chính như đầu phun, dây nối mềm sprinkler cho hệ thống phòng cháy tòa nhà, búa nước giảm chấn, khớp nối mềm…

Sau buổi tập huấn thực tế tại nhà máy, Cty TNHH Youngjin Flex sẽ trao tặng các thiết bị kiểm định chất lượng đầu phun sprinkler của Hàn Quốc cho Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Bộ Công an.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan thực tế quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm. Tại nhà máy, các học viên được trực tiếp vận hành một số nội dung thử nghiệm, kiểm tra chất lượng phương tiện PCCC trước khi xuất xưởng:

Việt Khoa

Bài Viết Liên Quan