Tính năng vượt chột của Ống mềm nối đầu phun chữa cháy – hãng YOUNGJIN FLEX

Tính năng vượt chột của Ống mềm nối đầu phun chữa cháy – hãng YOUNGJIN FLEX .

Ống phun nước linh hoạt oungjin Flex với phụ kiện là một cụm ống phun nước dễ lắp đặt bao gồm núm điều chỉnh đường nhánh, ống mềm bằng thép không gỉ không bị ăn mòn với đai ốc trên mỗi đầu, bộ giảm tốc sprinkler kết nối với đầu sprinkler và cụm giá đỡ trần giữ cố định hệ thống thả vòi phun nước vào lưới điện trần.

Ống mềm YOUNGJIN FLEX

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy hãng Youngjin Flex, Ống mềm YOUNGJIN , Ống nối dành cho đầu phun chữa

Các tính năng và lợi ích của việc sử dụng Youngjin Flex Flex Drop là dễ dàng cài đặt, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí lao động mà không có bất kỳ ren ống, đo lường và cắt, ngăn cản bất kỳ lỗi cài đặt nào khi làm theo hướng dẫn cài đặt thích hợp kèm theo linh hoạt giọt, và dễ dàng hơn để kiểm tra và sạc hệ thống bằng nước trước khi lắp đặt lưới điện trần:

Đầu phun nước chữa cháy Sprinkler đạt chứng nhận UL

Ống mềm nối đầu phun sprinkler , Ống mềm dành cho đầu phun chữa cháy YOUNGJIN, ống mềm chữa cháy hãng Youngjin, Khớp nối mềm , KHớp giãn Nở các, khớp nối mềm DN500

Tăng hiệu quả lắp đặt bằng cách giảm chi phí nhân công và thời gian lắp đặt. Tỷ lệ cài đặt nhanh hơn từ hai đến ba lần so với các phương pháp lắp đặt giọt sprinkler truyền thống.

Hợp tác nghiên cứu của cục phòng cháy chữa cháy với YOUNGJIN FLEX

Hướng dẫn trao đổi kinh nghiệm học tập từ cơ quan nhà nước và đơn vị sản xuất Youngjin Flex

Tăng hiệu quả trong quy trình làm việc bằng cách loại bỏ các phương pháp lắp đặt vòi phun nước truyền thống giọt mà không cần đo và cắt. Không nhất thiết phải sử dụng các phương pháp cài đặt truyền thống hệ thống phun nước, nếu người lắp đặt cần điều chỉnh mức độ và sự căn chỉnh của hệ thống phun nước và vị trí. Nó chỉ đơn giản được uốn cong và di chuyển xung quanh các ống dẫn và khay trong không gian tắc nghẽn.

Ống mềm dẫn nước

Khớp nối mềm, Ống mềm Youngjin, Ống mềm, Khớp nối mềm nối đầu phun, Khớp nối mềm DN200 bằng Inox

Không cần thiết bị nặng hoặc thiết bị đặc biệt để lắp đặt hệ thống phun nước linh hoạt và tiết kiệm chi phí liên quan đến việc lắp đặt bằng cách loại bỏ lãng phí đường ống mà chất thải phát sinh từ việc đo lường,ren và cắt ống.

 

Dễ dàng lắp đặt vì giọt nước phun linh hoạt đi kèm với hệ thống linh hoạt được lắp ráp hoàn chỉnh các giọt tưới nối từ đường nhánh đến đầu tưới.

Vật liệu chống ăn mòn bằng cách áp dụng lớp thép không gỉ 304 linh hoạt.

 

 

Bài Viết Liên Quan